Nghệ nhân ẩm thực Thanh Hoa – người chắp cánh ước mơ khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B

Việt Nam  của chúng ta  có nền ẩm thực rất phong phú và kinh doanh ẩm thực là một mô hình chưa bao giờ lỗi thời, nếu vận hành tốt thì không chỉ nâng tầm nền ẩm thực  Việt mà còn  giúp các bạn trẻ thành công và thay đổi cuộc đời.

Nghệ nhân ẩm thực Thanh Hoa – người âm thầm hỗ trợ rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp thành công

Kinh doanh ẩm thực  luôn là mảnh đất màu mỡ cho những tất cả những ai đam mê ẩm thực và  khao khát làm  giàubởi nền ẩm thực Việt không chỉ  phong phú, đa dạng mà loại hình kinh doanh này có chi phí khởi nghiệp thấp,  tiềm năng phát triển cao nhanh thu hồi vốn và lãi rất  hấp dẫn. Và trên thực tế, khởi nghiệp bằng mô hình kinh doanh ẩm thực đã và đang giúp nhiều bạn trẻ giàu lên nhanh chóng và thay đổi cuộc đời nên mô hình này đã trở thành 1 xu hướng khởi nghiệp mới của giới trẻ.  để tìm hiểu rõ hơn về các mô hình kinh ẩm thực  này chúng ta hãy cùng gặp gỡ nghệ nhân ẩm thực Thanh Hoa –người có công rất lớn khi đào tạo ra nhiều bạn trẻ khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực F&A

Các khóa học của nghệ nhân ẩm thực Thanh Hoa luôn thu hút 1 lượng lớn  các học viên ở nhiều tỉnh thành

Khởi nghiệp bằng kinh doanh ẩm thực chính là hướng đi mới của nhiều bạn trẻ hiện nay.Bởi Việt Nam không chỉ có nền ẩm thực rất phong phú mà kinh doanh ẩm thực còn  là một mô hình chưa bao giờ lỗi thời, nếu vận hành tốt thì không chỉ nâng tầm nền ẩm thực  Việt mà còn  giúp các bạn trẻ thành công và thay đổi cuộc đời.

Nghệ nhân ẩm thực Thanh Hoa và các học viên khóa chè khởi nghiệp

Tuy nhiên,  theo nghệ nhân ẩm thực Thanh Hoa chia sẻ: “thực tế việc khởi nghiệp chưa bao giờ là đơn giản, nhất là với thị trường "đất chật người đông" như ngành hàng F&B. Để có thể thành công, bên cạnh chất lượng sản phẩm, người chủ còn phải quan tâm đến quy trình phục vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài. Nếu các bạn trẻ không có đủ kinh nghiệm và trải nghiệm thì con đường thành công còn ở rất xa hoặc là thất bại ngay khi mới bắt đầu”. Vậy làm thế nào để vừa nâng tầm ẩm thực Việt vừa hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp thành công? Xuất phát từ trăn trở này nên suốt nhiều năm qua nghệ nhân ẩm thực Thanh Hoa đã tình nguyện làm người đồng hành âm thầm phía sau hỗ trợ rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp thành công trong lịch vực F&A

Thành quả của cô và trò trong khóa Gà ủ muối

Bằng tất cả sự từng trải và kinh nghiệm trong chế biến món ăn cũng như trên  thương trường nghệ nhân ẩm thực Thanh Hoa đã dày công mở ra trung tâm dạy nấu ăn khởi nghiệpđây là một trong những trung tâm dạy nấu ăn khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam , nơi đây đã đào tạo ra rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp thành công. Đồng thời đây cũng chính là đứa con tinh thần của chị sau 1 loạt chuỗi kinh doanh ẩm thực thành công.

Nghệ nhân ẩm thực Thanh Hoa hướng dẫn cách làm nước sốt cho học viên khóa ốc khởi nghiệp

Trung tâm dạy nấu ăn khởi nghiệp của nghệ nhân ẩm thực Thanh Hoa luôn bắt kịp xu hướng ẩm thực của đại đa số thực khách. Các khóa học như kinh doanh Ốc khởi nghiệp, Gà ủ muối, hàu nướng, buffe lẩu nướng, quán chè và đồ ăn vặt, kinh doanh quán hải sản bình  dân, cao cấp....cũng chính là những món ăn hiện đang được rất nhiều người yêu thích. Chính vì vậy,  những mô hình kinh doanh này tỷ lệ thành công cao và được đại đa số các học viên theo học rất đông.

Cô và trò say mê thực hành trong khóa Hàu nướng  khởi nghiệp

Tại các lớp học này, học viên sẽ được đích thân nghệ nhân ẩm thực Thanh Hoa trực tiếp đào tạo cầm tay chỉ việc và tự tin mở quán chỉ sau 3 ngày học. Thời gian học tuy ngắn nhưng vẫn đảm bảo để các học viên vừa được học lý thuyết vừa học thực hành và quan trọng nhất có mô hình thực tế cho các bạn trải nghiệm.

Các học viên Khóa học buffe lẩu nướng được thực chiến ngay tại nhà hàng

Nghệ nhân ẩm thực Thanh Hoa được biết đến là người sáng lập trung tâm nấu ăn khởi nghiệp đầu tiên tại VN đồng thời cũng là chủ sở hữu rất nhiều mô hình kinh doanh thành công như: Chuỗi hệ thống siêu thị hải sản Quảng Ninh.Vn, chuỗi hệ thống nhà hàng Gà Ngon, chuỗi các điểm bán gà ủ muối, chuỗi các điểm bán đồ ăn sáng bún hải sản, bún niêu. Đam mê với ẩm thực Việt từ khi còn nhỏ, nghệ nhân ẩm thực Thanh Hoa đã đánh đổi cả tuổi trẻ để theo đuổi đam mê kinh doanh ẩm thực. Chị cho biết: “ Thế hệ 7x, hay 8x để khởi nghiệp với lĩnh vực F&B thường là tự mày mò các công thức chế biến,  tự vận hành mô hình kinh doanh và  phải tốn rất nhiều thời gian để  đúc rút kinh nghiệm hay sửa sai.  Vì vậy tôi luôn mong muốn hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp giúp họ hạn chế được những sai lầm và đi đến thành công nhanh hơn  trong lĩnh vực F&B”.  

Khóa kinh doanh hải sản được các học viên tham gia rất đông

Tất cả học học viên khi tham gia các các khóa học đều được thực chiến ngay từ khi bắt đầu.  Chẳng hạn như các bạn học khóa ốc hải sản sẽ được thực chiến trực tiếp ngay tại chuỗi siêu thị Hải Sản Quảng Ninh.vn hay học viên học khóa Gà ủ muối cũng được thực chiến ngay tại nhà hàng Gà Ngon, khóa chè được thực chiến ngay tại chuỗi buffe .... Đây chính là kế hoạch học thực chiến bài bản giúp học viên rút ngắn được thời gian đào tạo và tích lũy được ngay kinh nghiệm trước khi bắt đầu kinh doanh. Chính sự khác biệt này nên nhiều học viên đã rất thành công với nhiều chuỗi cửa hàng liên tiếp. Có thể nói trong suốt thời gian qua, nghệ nhân ẩm thực Thanh Hoa chính là người đồng hành, âm thầm hỗ trợ rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực F&B.

Các học viên được thực chiến ngay tại mô hình kinh doanh thành công của nghệ nhân ẩm thực Thanh Hoa

Ngoài học thực chiến ở những loại hình kinh doanh cụ thể, các học viên sẽ được nghệ nhân ẩm thực Thanh Hoa tư vấn các mô hình kinh doanh phù hợp với mục đích và số vốn hiện có, cách setup và  vận hành quán hay nhà hàng sao cho phù hợp. Tại trung tâm luôn có sẵn  đội ngũ support hỗ trợ các bạn cách maketing trên các nền tảng để thu hút khách hàng, cách quảng bá thương hiệu. Đồng thời tại mỗi khóa học Nghệ Nhân Thanh Hoa đều nhiệt tình chia sẻ nguồn mua nguyên liệu giá rẻ; các đầu mối kho bãi và vận chuyển giá tốt và tặng thêm các học viên những phần quà giá trị thiết thực như bếp nướng, dụng cụ chế biến. Những bạn ở tỉnh thành xa xôi đến HNội  học thì đều được hỗ trợ chỗ ở miễn phí.

Vừa kết thúc khóa học gà ủ muối là học viên được tặng ngay xe để khởi nghiệp

Ẩm thực Việt đã được nâng lên một tầm cao mới với vô vàn món ăn hấp dẫn và đây chính là mảnh đất màu mỡ cho tất cả những ai đam mê ẩm thực và khao khát làm giàu. Thế nhưng, bên cạnh cơ hội lớn thì luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Chính vì vậy tham gia 1 khóa học nấu ăn khởi nghiệp sẽ là một bước đệm vững chắc giúp các bạn trẻ tự tin hơn với quyết định của mình

 Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Việt Nam
Hotline: 0936336553
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Việt Nam Chat FB với chúng tôi
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Việt Nam